Cam Ranh Bike Week 2022 cực cháy với sự góp mặt của hơn 600 xe mô tô siêu khủng

Sức “nóng” của Cam Ranh Bike Week đã “bỏng” hơn chính cái tên của mình “Cam Ranh rực lửa” – Đại hội môtô 3 miền diễn ra trong hai ngày 20 và 21/5/2022.

Hàng trăm xe môtô khủng và hàng ngàn bikers thi nhau khoe chất riêng, mang đến những nét đặc trưng từng vùng miền từ khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S để đến địa điểm náo nhiệt năm nay Cam Ranh – Khánh Hoà. 

Chúng ta không thể không kể đến những mẫu xe mô tô khủng từ các thương hiệu trên thế giới: Ducati, Harley-Davidson, Triumph, BMW, Honda, Yamaha,… được trưng bày đại hội nhưng đặc biệt ấn tượng nhất đó chính là dàn xế độc được “cá nhân hoá” một cách độc đáo nhằm thể hiện màu sắc và hơi thở riêng của bản thân bikers. 

Không chỉ là một nơi để trưng bày xe, Đại hội Cam Rang Bike Week 2022 còn là một nơi cho các bikers thể hiện sự gắn kết, đoàn kết đối với nhau từ các tỉnh thành bất chấp khoảng cách địa lý.

Tiêu biểu trong sự kiện Cam Ranh Bike Week, Xado đã có cơ hội giao lưu với câu lạc bộ Môtô Bình Tân trong niềm vui của ngày hội.

Sự náo nhiệt, háo hức của sự kiện Cam Ranh Bike Week 2022 chưa dừng lại ở đó, bởi sự xuất hiện của chiếc xe Harley – Davidson CVO Road Glide màu Sand Dune cực hiếm, chiếm trọn ánh hào quang trong ngày hội đã khiến các anh chị em bikers không ngừng trầm trồ.

Đến với sự kiện thường niên Cam Ranh Bike Week 2022 – Đại hội Môtô 3 miền, Xado rất hân hạnh khi có thể mang lại đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời đồng hành cùng các bạn đến với mọi cung đường trên toàn quốc.

Vì cuộc đời là những chuyến đi nên hãy để Xado chăm sóc xế yêu của bạn.