Expresscenter đồng hành cùng Ducati Hà Nội 14/10/2017

Expresscenter đồng hành cùng Ducati Hà Nội 14/10/2017

Ngày 14/10/2017 vừa qua, Express Center Hà Nội đã đồng hành cùng các Biker thuộc team Ducati Panigale Hà Nội trong buổi offline tại làng Văn hóa Dân tộc Việt Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 30km.

Trong buổi giao lưu vừa qua, Express Center đã đem đến các phần quà “chất phát ngất” dành tặng cho các biker. Đó là các sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu đình đám Voltronic như Voltronic TSZ 10w40, Voltronic G30, Voltronic E59,… Ngoài ra, Express Center cũng dành tặng voucher FREE các dịch vụ hiện có tại Express Center dành cho các biker tham gia buổi giao lưu tại làng Văn hóa Dân tộc Việt Nam.

                                                                                                                   Dàn xe Ducati “khoe dáng” nổi bật giữa ánh nắng

                                                                                                  Những “bờ mông”  sắc bén, đầy quyến rũ làm mê mẩn bao chàng trai

 

Đối với mỗi người chơi Ducati Panigale, những chiếc xe như những “cô vợ hai”  đầy quyến rũ nhưng cũng không kém phần “đỏng đảnh”. Tại buổi gặp gỡ này, tuy còn một số người chơi không đến tham gia được nhưng đã có tổng cộng 14 chiếc Ducati Panigale cùng “hội ngộ”. Vẫn với nét riêng vốn có, “đội quân” Ducati Panigale đi đến đâu cũng đều trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đặc biệt là âm thanh uy lực đặc trưng của dòng Ducati như sống dậy cả một góc trời. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh “khoe dáng” của những “cô vợ hai” tại buổi giao lưu:

 


Trải nghiệm phụ gia Tăng Octane Voltronic G30


Những pha bốc đầu đẳng cấp “có một không hai” trong buổi giao lưu

Video Cuộc hội ngộ những “tay chơi” Ducati: