MITSUBISHI EVO X ĐỘ 900 MÃ LỰC CỦA CƯỜNG ĐÔ LA TEST THỰC TẾ SẢN PHẨM VOLTRONIC TRÊN TRƯỜNG ĐUA

MITSUBISHI EVO X ĐỘ 900 MÃ LỰC CỦA CƯỜNG ĐÔ LA TEST THỰC TẾ SẢN PHẨM VOLTRONIC TRÊN TRƯỜNG ĐUA

Vừa qua, Express Center đã có một buổi kiểm nghiệm thực tế sản phẩm Voltronic và Eni tại trường đua Happyland cùng với chiếc siêu xe Mitsubishi Evo X độ 900 mã lực của anh Cường Đô La. Các sản phẩm được thử nghiệm lần này là dầu nhớt Voltronic C+ Super Granturismo, phụ gia tăng 8 chỉ số Octan Voltronic G30, nhớt hộp số ly hợp kép Voltronic DSG+DCG và nước làm mát Eni Spezial.

Nước mát Eni Spezial với nhiệt độ sôi lên đến 170 độ C giúp ổn định nhiệt độ cho khối động cơ 900 mã lực

Dầu nhớt Voltronic C+ Super Granturismo với công nghệ độ nhớt biến thiên liên tục thay đổi trong khoảng từ w30 cho đến w60 tùy theo nhiệt độ môi trường và của động cơ.

Voltronic C+ Super Granturismo còn chứa các phân tử gốm Ceramic sẽ len lỏi bao phủ toàn bộ các bề mặt kim loại trong động cơ giúp bảo vệ khỏi sự mài mòn một cách tối ưu nhất!

Dầu hộp số tự động Voltronic DSG+DCG là một trong những sản phẩm dầu nhớt hộp số hiếm hoi có thể sử dụng cho gần như tất cả các bộ hộp số tự động cao cấp nhất hiện nay trên các dòng xe thể thao hoặc siêu xe nổi tiếng như Porsche, Lamborghini, Mercedes, BMW… Đặc biệt DSG+DCG còn thích hợp với các loại hộp số ly hợp kép như hộp số của chiếc Evo X dưới đây.

Bên cạnh đó, nhiên liệu cũng là một phần quan trọng quyết định hiệu suất hoạt động của khối động cơ. Voltronic G30 đã được tung ra để giải đáp các yêu cầu gắt gao về nhiên liệu. Voltronic G30 là phụ gia xăng có tác dụng làm sạch hệ thống nhiên liệu đồng thời tăng chỉ số RON lên tới 8 con số. Sự hiệu quả của Voltronic G30 đã được chứng minh trên đường đua, động cơ hoạt động một cách mượt mà và hoàn hảo, không hế có bất kì hiện tượng kích nổ sớm nào xảy ra.

Và chắc chắn là không thế thiếu dàn mẫu xinh đẹp của Express Center.

Anh Cường Đô La – chủ xe chụp ảnh cùng kỹ sư đến từ Thụy Điển phụ trách việc độ chiếc xe lên 900 mã lực.

Không những anh Cường mà các tay đua nước ngoài cũng rất ưa chuộng các sản phẩm Voltronic vì độ hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.