NHỮNG LƯU Ý KHI THAY NHỚT VESPA

NHỮNG LƯU Ý KHI THAY NHỚT VESPA

 

Các dòng Vespa thay nhớt gì tốt? Dòng xe Vespa của hãng Piaggio là dòng xe sang trọng, mang những nét quyến rũ của dòng xe truyền thống mang phong cách Ý. Với những đường nét mượt mà, kích thước nhỏ gọn cùng sự tinh tế đến từng chi tiết giúp Vespa dễ dàng điều khiển, tăng tốc mạnh mẽ và mang một phong thái ấn tượng khi di chuyển trong đô thị.

Đối với điều kiện khí hậu cũng như giao thông tại Việt Nam việc duy trì động cơ luôn hoạt động một cách ổn định và bền bỉ là một vấn đề khiến rất nhiều anh em quan tâm. Vì trọng lượng dòng xe Vespa khá nặng khi vận hành trên đường động cơ sẽ phải hoạt động ở cường độ rất cao, dẫn đến việc động cơ sẽ rất nhanh nóng và kèm theo đó là vấn đề tiếng ồn trong động cơ sẽ rất lớn. Để khắc phục tình trạng trên, thì việc lựa chọn dầu nhớt động cơ phù hợp và được thiết kế riêng biệt cho dòng xe Vespa là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Vậy để giữ cho xe luôn đạt được công suất tối ưu khi vận hành và động cơ bền bỉ theo thời gian thì nhà sản xuất có khuyến nghị cấp nhớt phù hợp cho dòng xe Vespa là 10w40, độ nhớt w40 là chỉ số vừa đủ để đảm bảo được việc động cơ hoạt động êm ái trong quá trình khởi động cũng như đạt được độ bốc vọt trong quá trình vận hành trên đường. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu nhớt có chỉ số độ nhớt 10W40 được sản xuất nhằm đáp ứng các yếu tố kỹ thuật trên nhưng hầu hết các sản phẩm đều chỉ có dung tích 800ml và 1lit, rất ít dòng sản phẩm có dung tích 1,2lit (dung tích của xe Vespa).

Nắm bắt được những nhu cầu trên, Voltronic đã cho ra đời dòng sản phẩm Voltronic Piaggio 1,2lit dành riêng cho dòng xe Vespa, sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật, giúp động cơ hoạt động bền bỉ, bảo vệ động cơ tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt hơn là sản phẩm có dung tích 1,2lit, tiện lợi cho người tiêu dung. Hãy cùng tìm hiểu xem, dòng sản phẩm Voltronic Piaggio 1,2lit có những yếu tố gì mà lại phù hợp cho xe Vespa đến như vậy!

Những tính năng của nhớt Voltronic Piaggio 1,2lit

Nhớt Voltronic Piaggio 1.2lit là sản phẩm tổng hợp hoàn toàn đạt được những yêu cầu về hiệu suất cao của dầu động cơ. Đảm bảo tối đa hiệu suất và bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện hoạt động, bôi trơn tối ưu, vượt trội, động cơ sạch sẽ ma sát tốt. Đặc biệt được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, cũng như có thiết kế bao bì 1.2lit, điều đó đã tạo ra một sự khác biệt lớn đối với sự lựa chọn cũng như cảm giác của người lái. Voltronic Piaggio 1,2lit đã được thử nghiệm trong các điều kiện đặc biệt, để đảm đảo đạt được những yếu tố về kỹ thuật cũng như khả năng vận hành trong mọi điều kiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Voltronic Piaggio 1,2lit giúp xe tay ga Vespa hoạt động một cách bền bỉ dưới tần suất hoạt động cực cao. Giữ nhiệt độ trong nhớt và động cơ luôn ổn định. Voltronic Piaggio 1,2lit là loại nhớt xe tay ga có chất lượng cao, ngoài khả năng bảo vệ động cơ, nhớt Voltronic Piaggio 1,2lit còn giúp xe của bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn với công nghệ Ester 4X . Cụ thể thông tin chi tiết sản phẩm : https://web.expresscenter.vn/voltronic-piaggio-nang-luong-ben-bi-em-ai-vuot-troi/