Song Đại Long Team Building kỷ niệm 08 năm thành lập công ty

Nhân dịp kỷ niệm 08 năm thành lập Công ty Cổ Phần Thương Mại Song Đại Long ( 12/7/2012 – 12/7/2020 ) đã có chuyến du lịch Team Building tại vùng đất du lịch biển ĐÀ NẴNG nhằm gắn kết tập thể anh chị em nhân viên trong toàn thể công ty ngày càng vững mạnh.
Song Đại Long Team Building kỷ niệm 08 năm thành lập công ty.

Sau khi đáp chuyến bay khá dài, toàn thể ACE công ty đã có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho TEAM Building kỷ niệm 08 năm thành lập công ty được tổ chức tại bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp. Cát trắng, nắng vàng, buổi chiều thật đẹp để mọi hoạt động được diễn ra vô cùng thú vị. Tất cả ACE đều tham gia với 100% sự nhiệt tình, nụ cười, những cái ôm thể hiện tính đoàn kết dường như đã biến tất cả chúng tôi thành 1 gia đình ” Song Đại Long ” đúng nghĩa.
Các trò chơi tại TEAM Building thực sự rất hào hứng giúp cho ACE công ty vui đùa cùng nhau, nụ cười luôn trên môi.
Sau TEAM  Building tràn ngập tiếng cười vào buổi chiều. Tất cả về KS để chuẩn bị cho bữa tiệc Gala Dinner kỷ niệm 08 năm thành lập công ty với rất nhiều tiết mục hấp dẫn, bên cạnh đó là nhiều câu hỏi với những phần quà đã được trao cho những ai tham gia minigame khi dự tiệc
Buổi tiệc được bắt đầu với màn phát biểu đến từ ban lãnh đạo của công ty, bên dưới là sự góp mặt đầy đủ của toàn thể anh chị em công ty SDL. Ban giam đốc điều hành gồm : Mr Huy, Mr Nghiệp và Mr Cường , và tổng giám đốc Mr Đăng – dù vắng mặt nhưng vẫn dõi theo hành trình chuyến đi này của toàn thể công ty. Ban giám đốc đã cùng nhau gửi lời cám ơn, nâng những ly rượu đầy nghĩa tình chúc mừng sự vững mạnh, tính đoán kết của toàn thể công ty trong 1 hành trình 8 năm đầy thử thách.
Sự cố gắng không ngừng nghỉ đến từ tất cả những thành viên của công ty, ở tất cả những bộ phận. 08 năm – 1 hành trình không quá dài nhưng để có được thành công này có lẽ xuất từ sự cố gắng nỗ lực của mỗi cá nhân. Như câu nói ” Muốn đi thật nhanh hãy đi 1 mình – muốn đi thật xa hãy đi CÙNG NHAU”
Vài hình ảnh tại chuyến du lịch Đà Nẵng – TEAM Building của công ty Cổ phần thương mại Song Đại Long

Và cuối cùng xin cám ơn công ty SaiGonTourist với những hướng dẫn viên du lịch đầy nhiệt tình đã giúp chúng tôi có được 1 chuyến đi đầy thành công.
Expresscenter – BRING THE BEST TO YOUR ENGINES