THÔNG CÁO BÁO CHÍ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG EXPRESSCENTER BIÊN HÒA

KHAI TRƯƠNG EXPRESS CENTER TẠI BIÊN HÒA

TRUNG TÂM DẦU NHỚT VÀ SẢN PHẨM PHỤ TRỢ EXPRESS CENTER BIÊN HÒA chính thức ra mắt vào 11h30 ngày thứ 7 (28/11/2020 )

Express Center Biên Hòa
tọa lạc tại 134 Nguyễn Thành Đồng , P. Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Đôi lời giới thiệu…
Trong bối cảnh phát triển ngày càng nhanh của ngành công nghiệp dầu nhớt, phụ gia và chăm sóc xe máy cũng như ô tô. Nhằm đáp lại sự tin tưởng và tri ân của khách hàng, cũng như mong muốn có thêm 1 địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc xe . . EXPRESSCENTER BIÊN HÒA được ra đời.

Về Showrooom  : Với tổng diện tích xây dựng hơn 500m2. được đầu tư kỹ càng về các lĩnh vực chăm sóc ô tô ,xe máy theo đúng chuẩn quốc tế. ec biên hòa hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng thân yêu._ Ngoài cung cấp các sp dầu nhớt và phụ trợ hiện có cho xe máy đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như : XADO, VOLTRONIC, REPSOL, MOTUL, ESSENZA, GERMAN GOLD, ENI, FUCHS..
–   Sản phẩm phụ trợ : dung dịch bóng xe, nước giải nhiệt, chất tẩy rửa, nhớt hộp số, xịt sên…-
–   Vỏ xe: Michelin…

Và đặc biệt hơn đó chính là : Trung tâm dầu nhớt & phụ trợ thứ 7 của express center tại biên hòa  còn cung cấp thêm dịch vụ chuyên nghiệp về ô tô như : detailing, chăm sóc, kiểm tra , vệ sinh , thay thế các phụ tùng cho xe với tên gọi ESS ( EXPRESSCENTER SERVICE SOLUTION ).
Đây được xem là 1 bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của expresscenter với hi vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều dịch vụ và sp tốt để phục vụ khách hàng

Và nhân dịp khai trương Expresscenter Biên Hòa – Ông. Hứa Thành Nghiệp ( Giám đốc kinh doanh ) có những phát biểu :

Tôi xin  đại diện ban lãnh đạo công ty CP TM SDL, gửi đến quý vị lời chào, lời cảm ơn sâu sắc. Cảm ơn sự hiện diện của quý vị, trong sự kiện quan trọng của công ty chúng tôi ngày hôm nay.

Công ty CPTM SDL được thành lập vào 07/2012 với  kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trong ngành dầu nhớt.

Đến nay, công ty đã không ngừng lớn mạnh và đã gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường, với 6 cửa hàng bán lẻ EC trên qoàn quốc, 800 khách hàng đối tác trong nước và quốc tế cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết , chúng tôi tự hào  mang lại những sản phẩm dầu nhớt uy tín và chất lượng nhất  đến thị trường và người tiêu dùng, đặc biệt là trong lĩnh vực xe máy.
Và  hôm nay, ngày 28/11/2020 , tôi xin trân trong tuyên bố khai trương cửa hàng EC thứ 7 của cty SDL tại 134 nguyễn Thành Đồng, F Thống Nhất ,TP Biên Hòa , Tỉnh ĐN .”

Giây phút cắt băng khánh thành trung tâm dầu nhớt và phụ trợ Express Center Biên Hòa của ban lãnh đạo công ty Song Đại Long, từ phải qua trái gồm có:
Ông Đinh Minh Đăng – Tổng Giám Đốc

Ông Hoàng Thanh Cường – Cổ Đông

Ông Hứa Thành Nghiệp – Giám Đốc Kinh Doanh

Ông Trần Quang Hùng – Trưởng Phòng Marketing

Vài hình ảnh về sự kiện khai trương Trung tâm dầu nhớt và phụ trợ Express Center Biên Hòa.

Các quý đối tác gần xa đến chung vui buổi khai trương Express Center với sự đón tiếp của Bà Nguyễn Huỳnh Kim Trang –  Marketing.

Quý đối tác – Hội nhóm lớn về moto, ô tô, cũng đã có mặt tại buổi khai trương với sự đón tiếp của Ông Trần Quang Huy  – Giám đốc điều hành.

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 7 Express Center Biên Hòa còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như:

1. Mua 1 Thêm 1 Giảm 50%
  2. Combo Dầu Nhớt – Tưng Bừng Khai Trương