Top 5 dòng nhông sên dĩa tốt nhất hiện nay cho ai chưa biết

Bạn có biết Top 5 dòng nhông sên dĩa tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam không? Nếu chưa biết đến hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Express Center nhé.

Top 5 dòng nhông sên dĩa tốt nhất hiện nay cho ai chưa biết

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại nhông sên dĩa khác nhau. Chính vì vậy để người dùng có thể tìm ra được loại nhông sên dĩa tốt nhất là điều rất khó. Hôm nay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi Top 5 dòng nhông sên dĩa tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đừng bỏ qua bài viết nhé.

Nhông sên dĩa xe máy hãng DID

Loại nhông sên dĩa đầu tiên được xếp vào Top 5 nhông sên dĩa tốt nhất hiện nay phải kể đến nhông sên dĩa hãng DID. Đây chính là loại nhông sên dĩa được nhiều người quan tâm và đánh giá rất cao. Chính vì DID đáp ứng được sự khắt khe và tỉ mỉ đến từng chi tiết sản xuất của các nhà máy tại Nhật Bản và châu Âu.

Cũng vì nhông sên dĩa thuộc vào chất lượng hàng đầu trên thế giới nhờ vào việc định hướng sản xuất sên chất lượng tốt và nhẹ nhưng lại rất mạnh mẽ. Dòng nhông sên này rất thích hợp cho các loại xe như: Winner, Future, Honda… 

Top 5 dòng nhông sên dĩa 2

Nhông sên dĩa DID

Nhông sên dĩa SSS

Một loại nhông sên dĩa cũng rất tốt trên thị trường đó chính là nhông sên dĩa SSS. Loại nhông sên dĩa này có độ bền rất cao, chất lượng tốt và được khá nhiều Biker tin tưởng và sử dụng. Loại nhông sên dĩa hãng SSS giúp cho các dòng xe máy vận hành được êm ái và có thiết kế rất ấn tượng trong mắt người tiêu dùng.

Thiết kế của nhông sên dĩa có màu vàng chủ đạo làm điểm nhấn cho xe khi lắp vào. Đặc biệt loại nhông xe này còn được chế tạo có chất lượng cực kỳ cao nên độ bền rất tốt. Như vậy thì bạn có thể yên tâm mà sử dụng loại nhông sên dĩa này không những tăng tính thẩm mỹ mà còn rất chất lượng.

Nhông sên dĩa Hodaka

Một loại nhông sên dĩa khác được xếp vào Top 5 dòng nhông sên dĩa tốt nhất hiện nay chính là Hodaka. Loại này rất nổi tiếng trên thị trường của Malaysia. Bởi loại này có khối lượng rất nhẹ và vẫn đảm bảo được sự mạnh mẽ để xe có thể vận hành tốt nhất. Đặc biệt sức chịu bền và khả năng chịu tải của nhông sên dĩa Hodaka cực tốt nhờ vào sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết khi sản xuất.

Nhông sên dĩa này cũng được thiết kế với khối lượng rất nhẹ. Đặc biệt phải nhắc đến khả năng chịu đựng tốt và sự thiết kế thông minh đã nâng cao được tính thẩm mỹ, đẳng cấp cho xe. Mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lái và bất chấp mọi điều kiện địa hình di chuyển.

Top 5 dòng nhông sên dĩa 1

Nhông sên dĩa Hodaka cực chất lượng

Nhông sên dĩa STB

Loại nhông sên dĩa này được sản xuất theo công nghệ của nhà máy Đài Loan. Nhiều người dùng yêu thích loại nhông sên này chính bởi sự tinh tế trong từng sản phẩm và độ bền mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng. Nhông sên dĩa STB 9li Sên – 428H được nhận xét là cực kỳ phù hợp cho các dòng xe từ Exciter, Winner, Sonic, Satria, Raider, Fu, Wave, Dream và Sirius…

Đặc biệt là nhông sên dĩa này có giá rất phổ thông nên người tiêu dùng càng yêu thích. Bên cạnh đó nhông sên dĩa này còn có thể đi tới 20.000 cây số và được bảo hành tới 1 tháng nếu như sên bị chết mắt hoặc là bị đứt sên. vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng.

Nhông sên dĩa Honda

Một loại nhông sên dĩa mà người tiêu dùng không thể bỏ qua đó chính là nhông sên dĩa Honda chính hãng. Loại nhông sên dĩa này rất thích hợp với các dòng xe như: Future, Wave, Winner, Dream… có sử dụng bộ truyền động NSD.

Theo nhiều người đánh giá thì loại nhông sên này rất kém và nhanh tã. Thông thường khi lắp loại nhông sên này thì chỉ đi được quãng đường khoảng 10.000 cây số cho đến 15.000 cây số là cần phải thay một bộ nhông sên dĩa chính hãng cho xe.

Top 5 dòng nhông sên dĩa

Nhông sên dĩa Honda

Kết luận

Như vậy, Express Center đã trình bày xong những ưu điểm vượt trội trên của Top 5 dòng nhông sên dĩa tốt nhất hiện nay người tiêu dùng có thể lựa chọn cho bản thân được loại nhông sên dĩa tốt nhất. Hy vọng trong bài viết có đủ những thông tin hữu ích cho bạn.