VOLTRONIC PIAGGIO – NĂNG LƯỢNG BỀN BỈ,  ÊM ÁI VƯỢT TRỘI

VOLTRONIC PIAGGIO – NĂNG LƯỢNG BỀN BỈ, ÊM ÁI VƯỢT TRỘI

Voltronic đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 6 năm với nhiều sản phẩm tạo nên tiếng vang trên thị trường dầu nhớt cũng như cộng đồng Biker Việt Nam, các khách hàng tin dùng thương hiệu Voltronic đã mang đến những phản ứng tích cực từ các sản phẩm của “nhà”  Voltronic Việt Nam. Tiêu biểu không thể bỏ qua các sản phẩm dầu nhớt Voltronic XM dành cho các dòng xe máy, Voltronic C+ (Ceramit Plus) dòng sản phẩm dầu nhớt có chứa thành phần Ceramic phủ sứ động cơ, dùng cho các dòng xe máy hiệu xuất cao cũng như ô tô, ngoài những thành công nhất định đến từ dầu bôi trơn, Voltronic Việt Nam còn được biết đến với các dòng sản phẩm phụ gia, phụ trợ tiêu biểu như phụ gia dầu nhớt Voltronic E59 giúp động cơ hoạt động bền bỉ ở hiệu suất cao, Voltronic G30 phụ gia xăng giúp tăng chỉ số Octane nhiên liệu, ngoài ra không thể không kể đến sản phẩm đình đám trong năm 2020 – Xịt dưỡng sên Ceramic M50K.

Song song với những sản phẩm “kì cựu” được khách hàng tin tưởng sử dụng, để tiếp nối, Voltronic Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên dụng cho các dòng xe Piaggio Vespa : Voltronic Piaggio dung tích 1L2.

(Nhớt Voltronic Piaggio 1L2 được thay vào xe Vespa 946)

Với bao bì 1L2 tiện lợi, dễ sử dụng cho các dòng xe Piaggio – Vespa, tiện lợi là điểm đầu tiên Voltronic Việt Nam dành cho khách hàng. Về tính năng dòng sản phẩm Voltronic Piaggio 1L2 hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hiện đại, chi tiêu thông minh, vận hành động cơ êm ái trên mọi địa hình cũng như kết hợp với đặc điểm riêng từ thương hiệu Voltronic chứa thành phần Ester 4X giúp cho tuổi thọ nhớt lâu dài hơn, bền bỉ động cơ hơn gấp 4 lần.

Thông số kĩ thuật sản phẩm

  • 100% tổng hợp.
  • API SN
  • JASO MB
  • ESTER 4X
  • SAE 10W40
  • Dung tích 1.2 lít dành cho các dòng xe VESPA – PIAGGIO

Khuyến nghị cho các dòng xe : Tay ga 4T, Honda SH 125, SHVN 150, SH 150i, Honda PS, Honda Dylan, Honda @150,.. Yamaha NVX,.. SYM Shark, Các dòng xe Piaggio Vespa như Vespa LX, LXV, Sprint, Primavera, …

PREORDER NGAY TẠI ĐÂY : https://forms.gle/xea7ZLQ59bMxFJz68

 

* Sản phẩm được phân phối bởi Voltronic Việt Nam .