Expresscenter đồng hành cùng sự kiện Offline Southern Suzuki Club

Vào ngày chủ nhật đẹp trời ( 5/7/2020 ) Nhận được lời mời đồng hành cùng sự kiện Offline Southern Suzuki Club diễn ra tại quán Ốc 299 ( số 02 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Expresscenter là đơn vị tài trợ chính là buổi Offline quy tụ rất nhiều AE đam mê xe đặc biệt là dòng Suzuki GSX trên toàn quốc.

Expresscenter đồng hành cùng sự kiện Offline Southern Suzuki Club
Sự chuẩn bị kỹ càng là điều đầu tiên Expresscenter cảm thấy khá bất ngờ ở buổi Offline này. Mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Leader của SSC bạn Võ Huyền Thiên Thư đã làm rất tốt khâu chuẩn bị cho sự kiện Offline này. Và EC rất hân hạnh được là nhà tài trợ những sản phẩm nhớt và phụ gia chăm sóc xe máy đến từ những tập đoàn lớn như Voltronic , Xado. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều sự góp mặt của những CLB moto lớn như Typhoon, Đài truyền hình HTV, Motosaigon.vn Báo Xefun và rất nhiều AE Youtuber tiếng tăm.
Những phần quà, những lá phiếu bốc thăm dành cho những bạn nào chúng ta may mắn và đã dành thời gian đến tham dự Offline của câu lạc bộ SSC đã được chuẩn bị sẵn. Chương trình bắt đầu trong sự sôi nổi và cực kì hào hứng. Có lẽ, sự góp mặt của những chiếc PKL đã giúp cho không khí buổi Offline trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Ngoài ra, SSC còn là CLB khá hiếm hoi khi có LEADER là nữ và member cũng là những bạn nữ với tình yêu dành cho những chiếc xe 2 bánh.
Sự kiện bắt đầu lúc 9h00 sáng, Và Expresscenter hân hạnh vừa được là nhà tài trợ, vừa là diễn giả để giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn trong việc lựa chọn SP dầu nhớt và phụ gia chăm sóc xe. Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, không khí náo nhiệt đi cùng với rất nhiều câu hỏi của các bạn đã giúp cho Expresscenter quên đi thời gian, sự mệt nhọc. Tất cả những câu hỏi lần lượt được giải đáp và các bạn đã hiểu hơn việc sử dụng dầu nhớt và phụ gia để phù hợp nhất cho nhu cầu chăm sóc và bảo dưỡng ” Vợ 2 ” của các bạn 1 cách tốt nhất.
Dù thời tiết bên ngoài khá nóng, nhưng điều đó chưa bao giờ sự nhiệt tình – ngọn lửa đam mê và tình yêu dành cho chiếc xe của tất cả những thành viên, bạn bè, và cả những người yêu mến chiếc xe gắn máy.
Dưới sự dẫn dắt của thầy Quốc – 1 người anh, 1 người thầy với niềm đam mê xe dầy dặn kinh nghiệm đã chia sẽ tất cả những kỹ năng lái xe an toàn, những kiến thức về chiếc xe đến với tất cả những anh em nào đam mê lái xe.
Ngoài những kiến thức được chia sẻ trong buổi Offline, các bạn cọn được tự tay mình chăm sóc chiến mã từ những sản phẩm vệ sinh Nhông – Sên – Dĩa đến từ Voltronic – Made in Germany. Bên cạnh đó, còn có những dòng nhớt cao cấp đến từ tập đoàn XADO – Ukraine. Sự thành thạo cùng với sự trợ giúp từ những kỹ thuật viên đến từ Expresscenter đã giúp cho các bạn tự tin chăm sóc chính chiếc xe của mình hơn rất nhiều.
Vài hình ảnh tại sự kiện. Expresscenter rất vui vì được đồng hành cùng các CLB xe trong khắp cả nước. Chúc Southern Suzuki Club ngày càng phát triển và thành công.
Expresscenter – BRING THE BEST TO YOUR ENGINES