VIETNAM MOTOR SHOW 2022 – KHÉP LẠI MỘT SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ

Từ ngày 26 đến ngày 30/10/2022 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn – SECC đã diễn ra sự kiện về ô tô lớn nhất Việt Nam – Vietnam Motor Show 2022. 

Là hai thương hiệu đã và đang được quý khách hàng của Express Center rất ưa chuộng. Và cũng là bộ đôi thương hiệu với những sản phẩm làm nên tên tuổi của Express Center trên thị trường dầu nhớt trong những những năm vừa qua. Đến với Vietnam Motor Show 2022 lần này Voltronic và Xado đã mang đến hai gian hàng được đầu tư khá chỉnh chu cả về các dòng sản phẩm lẫn các chương trình tri ân quý khách hàng như mini game, quà tặng, check in cùng model,…

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu mà Voltronic và Xado đã mang đến sự kiện lần này như Xado Racing, Voltronic GranTurismo C+, VOLTRONIC C+ SUPER GRANTURISMO, Voltronic G30, Voltronic E59,… Đây đều là những dòng sản phẩm được hoàn thiện và trải qua nhiều lần thử nghiệm bởi tập đoàn Voltronic Đức và Xado Ukraina, đồng thời cũng nhận được sự tin dùng của quý khách hàng trong nhiều năm liền.

Trong sự kiện lần này, Voltronic và Xado rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, các KOL, các cơ quan báo chí và truyền thông. Mong rằng ở những lần tổ chức tiếp theo của Vietnam Motor Show, Voltronic và Xado tiếp tục được đồng hành cũng như là mang đến những sản phẩm dầu nhớt tốt nhất trên thị trường cho quý khách hàng.

Tiktoker Kimcin đến tham quan tại gian trưng bày Voltronic

Dưới đây là một số hình ảnh của Voltronic và Xado tại VMS2022:

Quý đối tác, báo chí dành nhiều sự quan tâm cho Voltronic

Xado Vietnam

Thông tin liên hệ:

𝐄𝐗𝐏𝐑𝐄𝐒𝐒 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑

– Thời gian làm việc: 8h00 đến 19h00 hàng ngày

 Hotline: 028.77777.369

– Hệ thống showroom: https://expresscenter.vn/showroom/