HÀNG LOẠT MẪU XE TRÌNH LÀNG KHÁCH HÀNG VIỆT TẠI VMS2022

Vietnam Motor Show năm 2022 đã diễn ra với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới cùng những hoạt động ấn tượng và đầy sôi động. Hàng loạt mẫu xe ôtô mới từ 14 hãng xe danh tiếng trên thế giới như Toyota, Jeep, Honda, Subaru, Mercedes, Mitsubishi… đã được trình làng trong khuôn khổ triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Một điểm nổi bật đáng chú ý tại Vietnam Motor Show năm nay là các tên tuổi đình đám trong làng ô tô đã mang đến triển lãm nhiều mẫu xe điện thân thiện với môi trường. Tiêu biểu là hãng Mercedes-Benz lần đầu tiên trình làng tại Việt Nam mẫu xe thuần điện EQS, tại triển lãm lần này EQS được giới thiệu hai phiên bản là EQS 450+ và EQS 580 4MATIC, được dự kiến chính thức mở bán kể từ tháng 11-2022.

Và đã là một triển lãm về ô tô lớn nhất, có ảnh hưởng nhất thị trường Việt Nam, các gian hàng của những ngành công nghiệp phụ trợ, phụ kiện ô tô chắc chắn là một phần không thể thiếu. Năm nay có tới hơn 200 gian hàng công nghiệp hỗ trợ và các phương tiện vận chuyển khác đồng hành cùng Vietnam Motor Show.

Các gian hàng phụ trợ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như linh kiện, phụ tùng, thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa, dầu nhớt động cơ,… là một thương hiệu dầu nhớt cao cấp đến từ châu Âu, Xado Vietnam rất hân hạnh được đồng hành xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện và đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Xado Vietnam:

Một số sản phẩm nổi bật của Xado tại VMS2022

Quý khách hàng tham quan gian hàng Xado Vietnam

Gian hàng của Xado tại Vietnam Motor Show 2022

Thông tin liên hệ:

𝐄𝐗𝐏𝐑𝐄𝐒𝐒 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑

– Thời gian làm việc: 8h00 đến 19h00 hàng ngày

 Hotline: 028.77777.369

– Hệ thống showroom: https://expresscenter.vn/showroom/