VIETNAM MOTOR SHOW 2022 CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC NĂM

Nếu như là những năm trước, xe điện vốn dĩ xa vời với Vietnam Motor Show thì năm nay mọi chuyện đã khác. chỉ sau 2 năm tạm ngưng, Vietnam Motor Show 2022 đã mang đến cho khách thưởng lãm bức tranh với màu sắc rất khác.

Tại Vietnam Motor Show 2022, có thể thấy rõ xu hướng phát triển các dòng xe điện thông qua gần 10 mẫu xe điện trưng bày, từ bình dân như MG4 EV/Marvel R cho đến Toyota bZ4X hay cao cấp hơn như Lexus LF-Z Electrified, Audi e-tron, Mercedes EQS. Đáng tiếc, hãng xe đầu tư nhất trong việc phát triển xe điện tại Việt Nam với danh mục xe trình làng nhiều nhất, hệ thống trạm sạc rộng khắp cả nước là VinFast lại không tham gia triển lãm.

Triển lãm năm nay không những quy tụ những thương hiệu xe danh tiếng thế giới mà còn thu hút bởi dàn khách mời hùng hậu bao gồm các Celeb và KoL trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh 14 nhà sản xuất ô tô hàng đầu, Triển lãm Vietnam Motor Show năm nay còn lôi cuốn khách tham quan bởi số lượng hơn 200 gian hàng công nghiệp hỗ trợ và các phương tiện vận chuyển khác. Chắc chắn không thể nào thiếu hai thương hiệu dầu nhớt cao cấp là Voltronic và Xado, hai thương hiệu “quen mặt” của các kỳ Vietnam Motor Show, gian hàng của Voltronic và luôn thu hút đông đảo người tham quan triển lãm.

Sức hút mạnh mẽ của gian trưng bày của nhà Voltronic và Xado  đến từ sự đầu tư hoành tráng, chỉnh chu và sự hiện diện của đa dạng các dòng dầu nhớt, phụ gia, phụ trợ từ đặc trưng, mới ra mắt, cho đến cả siêu phẩm “hot hit” nhất. Các khách hàng tham quan còn có dịp được tư vấn trực tiếp bởi những chuyên gia nước ngoài đến từ hai thương hiệu dầu nhớt.