LẦN ĐẦU TIÊN REVZONE YAMAHA TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM MOTOR TẠI HÀ NỘI

Vào hai ngày 05 & 06.11.2022 vừa qua tại tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội, Revzone Yamaha Motor đã lần đầu tiên tổ chức sự kiện trải nghiệm dịch vụ lưu động và lái thử các dòng xe phân khối lớn của Yamaha.

Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí, chào đón tất cả các bạn biker có chung niềm đam mê với những dòng xe phân khối lớn. Revzone Yamaha Motor đã mang đến sự kiện lần này 11 mẫu xe mới nhất năm 2022 như XMAX 300 hiện là mẫu xe maxi-scooter đang “gây sốt” hiện nay, MT-07, MT-09, MT-10, Tenere 700,… Bên cạnh đó là 3 dịch vụ lưu động giúp “chiến mã” của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất, đạt hiệu suất cao nhất.

Tại ngày hội Hanoi Revzone Experience các bạn còn có cơ hội mua sắm, trải nghiệm dịch vụ, tham gia các trò chơi với những phần quà cực giá trị tại gian hàng của các hãng thời trang, dầu nhớt, phù tùng phụ kiện dành cho xe phân khối lớn.

Là thương hiệu đã và đang được quý khách hàng của Express Center rất ưa chuộng nhất là những bạn đang sở hữu các dòng xe phân khối lớn, thường xuyên đi tour. Và cũng là thương hiệu với những sản phẩm làm nên tên tuổi của Express Center trên thị trường dầu nhớt trong những những năm vừa qua. Đến với Hanoi Revzone Experience lần này Voltronic đã mang đến một gian trưng bày được đầu tư khá chỉnh chu cả về các dòng sản phẩm lẫn các chương trình tri ân quý khách hàng như mini game, quà tặng, check in cùng model,…

Những dòng sản phẩm tiêu biểu Voltronic Vietnam mang đến Hanoi Revzone Experience

 

Thông tin liên hệ:

𝐄𝐗𝐏𝐑𝐄𝐒𝐒 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑

– Thời gian làm việc: 8h00 đến 19h00 hàng ngày

 Hotline: 028.77777.369

– Hệ thống showroom: https://expresscenter.vn/showroom/