GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH XE MIỀN NAM LẦN ĐẦU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup lần 1 năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/7 tới 7/8/2022 tại sân bóng Sport Plus (Quận Tân Phú, TP.HCM).

Đây là giải bóng đá dành cho những công ty và garage chuyên về ngành xe ở miền Nam. Tại giải lần này có sự tham gia của 24 đội bóng trong đó Voltronic Vietnam hân hạnh góp mặt một đội, 24 đội sẽ được chia làm 6 bảng, 4 đội mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng bước vào vòng đấu loại trực tiếp.

Ở giải đấu GB Cup lần này ban tổ chức đưa ra cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn là đội vô địch sẽ nhận phần thưởng lên đến 20 triệu đồng cùng Cúp, cờ và huy chương, 10 triệu đồng là phần thưởng cho đội Á quân và đội hạng Ba sẽ nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Bên cạnh đó để đảm bảo tính chuyên nghiệp của giải đấu, ban tổ chức đã phối hợp với các đơn vị như Phủi Football thống nhất điều lệ giải, nội dung thi đấu và ban trọng tài. Các vấn đề về an ninh và y tế cũng được ban tổ chức phối hợp với công an phường để đảm bảo mang lại một sân chơi an toàn và lành mạnh.

Tinh thần fairplay cũng được đề cao ở mùa giải đầu tiên nhằm tạo uy tín cho giải đấu. Để đảm bảo không có tình trạng thuê cầu thủ bên ngoài, danh sách các thành viên tham gia từng đội đều được công khai và được kiểm tra lý lịch bởi ban tổ chức.

Và Voltronic Vietnam hân hạnh là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng mùa giải đầu tiên của GB Cup – Giải bóng đá ngành xe miền Nam.