GIỮA SIÊU PHẨM IX50 VÀ M50K CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

GIỮA SIÊU PHẨM IX50 VÀ M50K CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

Với dòng xịt sên VOLTRONIC IX50 như các bạn được biết đến IX50 là dòng xịt sên đến từ thương hiệu VOLTRONIC của Đức. Một siêu phẩm xịt sên làm điên đảo thị trường biker trong khoảng thời gian vừa qua.

Ngôi vương là thế, liệu IX50 có bị soán ngôi vị xịt sên cao cấp của mình vì  ” đàn em ”  M50K ra đời ?

Sản phẩm VOLTRONIC M50-K CERAMIC CHAIN LUBE ra đời với sự kế thừa từ các ” anh lớn” cùng thương hiệu Voltronic IX50 và phụ gia Ceramic E59 , sự kế thừa này mang đến sự cải tiến bổ sung hợp chất lần đầu tiên được đưa vào sản phẩm xịt sên tăng độ bám lên gấp 12 lần.

Đối với các sản phẩm xịt sên đang có mặt trên thị trường khả năng chịu nhiệt giao động khoảng 400-500 độ C, nhưng ” đàn em ” M50K với sự đột phá có trong thành phần là Boron Ceramic giúp tăng khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1450 độ C với các ” anh em ”  xịt sên trên thị trường

Bên cạnh đó, các hạt nano Ceramic với kích thước siêu nhỏ sẽ dễ dàng bám vào các khe hở nhỏ nhất trên sợi sên, tăng khả năng bám dính cực tốt, không bị văng và kéo dài tuổi thọ sợi sên.

Boron Ceramic là gì?

Boron Ceramic là sự kết hợp giữa hợp chất BoCeramic

Bo là nguyên tố hoá học chịu được sức giãn, chịu kéo giãn cao nhất

Ceramic là một chất liệu gốm sứ được kỹ thuật hoá cao bằng công nghệ hiện đại nên cứng hơn thép gấp 3;4 lần.

Mặc dù cứng hơn, nhưng lại nhẹ hơn thép rất nhiều lần, tỷ trọng thấp còn kết hợp độ cứng và bền cao.

Boron Ceramic là sự kết hợp hoàn hảo đến từ thương hiệu Voltronic của Đức cho ra mắt một siêu phẩm dưỡng sên Voltronic M50K

Về hình thức:

Voltronic M50-K Ceramic Chain Lube với ngôn ngữ thiết kế mới, mang lại sự mạnh mẽ với tông màu chủ đạo là đen, trắng, đỏ đậm chất sporty. Vẫn là đặc trưng của Voltronic với font chữ kỹ thuật số mang lại vẻ số hoá, áp dụng công nghệ cao vào dòng sản phẩm phụ trợ.

Giá bán:

Giá dưỡng sên

Giá bán lẻ không có sự khác biệt nhiều, Đây là cơ hội tốt cho các Anh em biker có dịp trải nghiệm dòng sản phẩm về dưỡng sên của Voltronic với giá chỉ thêm 5.000đ.

Tính năng nổi bật:

-Sản phẩm giúp chống thấm nước, chống bẩn giúp bảo vệ sên và bôi trơn lâu hơn gấp 12 lần nhờ công nghệ Boron Ceramic lần đầu tiên áp dụng vào dung dịch dưỡng sên.

-Công nghệ ESTER based trước đây sử dụng cho IX50 nay đã được cải tiến với chất lượng cao cấp, khả năng bám dính cao hơn, bôi trơn vào các mắt xích dễ dàng

-100% dầu gốc tổng hợp

-Kết dính các bánh răng tuyệt vời, chống ăn mòn tốt.

-Chịu được nhiệt độ lên đến 1450 độ C.

-Phù hợp hoàn toàn với các dòng sên O-ring, X-ring, Z-ring.

-Bảo vệ màu sắc sên

-Sẽ phát huy tối đa công dụng với các dòng xe có hiệu suất cao ( vd xe đua, xe đi tour….)

Cùng chờ đón siêu phẩm M50-K xuất hiện Fanpage Express Center vào lúc 12h00 ngày 29/8/2020 : https://www.facebook.com/expresscenter.vn/

MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI : https://web.expresscenter.vn/shop/voltronic-m50-k-ceramic-chain-lube/

EXPRESS CENTER – BRING THE BEST TO YOUR ENGINES