NÁO NHIỆT CÙNG VỚI SỰ TRỞ LẠI CỦA GIẢI ĐUA XE MOTO THỂ THAO TẠI SÂN VẬN ĐỘNG CẦN THƠ VÀO DỊP 30/4

Giải đua xe moto thể thao năm nay được coi là sự kiện chào mừng ngày lễ 30/4 , 1/5 nên đã hội tụ những tay đua chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Giải Đua xe môtô toàn quốc “Tranh cúp Liên đoàn Xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam năm 2022” tại Cần Thơ là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn của thành phố. Đồng thời đây cũng là giải đấu tạo điều kiện cho các VĐV đua xe môtô trong cả nước được tập luyện và thi đấu cọ xát, dần dần làm quen với trình độ phát triển chung của các nước trong khu vực ở môn đua xe tốc độ.

Giải Đua xe mô tô toàn quốc “Tranh cúp Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam năm 2022” tại TP.Cần Thơ, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam tổ chức để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả vận động viên lẫn khán giả sau hai năm dịch vắng bóng.

Tại giải đua sẽ có hai hệ: Chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

24 vận động viên ở hệ chuyên nghiệp sử dụng xe động cơ 2 thì Yaz 125cc và xe động cơ 4 thì từ 135cc – 155cc dành cho 24 tay đua ở hệ chuyên nghiệp. Ở cả hai hệ đều hội tụ những tay đua nổi tiếng có những thành tích xuất sắc đến từ 23 câu lạc bộ từ các tỉnh: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cần Thơ… .

Theo thể lệ thi đấu, mỗi hệ – 24 tay đua – 6 bảng và chọn 2 giải Nhất, Nhì mỗi bảng vào vòng thi đấu tiếp theo.

Ở hệ chuyên nghiệp, các vận động viên sẽ trải qua 8 vòng sân ở bảng bán kết và 10 vòng sân ở bảng chung kết tại sân vận động Cần Thơ. Đối với các tay đua ở hệ bán chuyên nghiệp, lần lượt 6 vòng ở bán kết và chung kết 8 vòng sân.

Tại cuộc đua, khán giả đã rất mãn nhãn với các pha tranh chấp đầy kĩ thuật của các vận động viên và hoà nhịp trong khoảnh khắc đó, những tiếng hò reo dường như đang khiến cho bầu không khí ngày càng tràn đầy nhiệt huyết, đồng thời truyền năng lượng tích cực cho những tay đua yêu thích của chính mình.

Công ty cổ phần thương mại Song Đại Long rất hân hạnh khi được đồng hành cùng với ba đội đua Tuấn Khiêm, Phụ tùng AE và REDLEO, giúp cả ba đội toả sáng trên đường đua bằng các sản phẩm đến từ hãng Voltronic – Thương hiệu độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Cả ba đội đều có những trải nghiệm rất tuyệt vời tại giải đua “Tranh cúp Liên đoàn Xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam năm 2022” bằng những sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và cũng là nhờ một phần vào các công nghệ dầu nhớt và phụ gia xăng đến từ nhà Voltronic giúp cuộc đua cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Voltronic đồng hành cùng bạn không chỉ trên các cuộc đua mà còn là những chuyến đi trong cuộc đời