VOLTRONIC XM SCOOTER ULTIMATE – NÂNG TẦM SỨC MẠNH CHO CÁC DÒNG XE MAXI SCOOTER

Maxi Scooter là thuật ngữ để chỉ những chiếc xe tay ga trong phân khúc từ 250cc trở lên, có thể gọi là xe tay ga phân khối lớn.

Với các nước phương Tây, họ chẳng lạ gì những chiếc xe trong phân khúc này. Ngược lại thì đây còn là sự lựa chọn đông đảo hơn những chiếc mô tô phân khối lớn. Với thị trường Việt Nam thì những dòng Maxi Scooter vẫn còn khá mới mẻ và dần được các anh chị em biker đón nhận khá nhiều.

Với những khối động cơ trên 250cc của những chiếc Maxi Scooter thì việc lựa chọn dầu nhớt có khả năng đáp ứng được nhu cầu vận hành cũng là một việc vô cùng quan trọng bởi những dòng nhớt xe tay ga phổ biến hiện có tại thì trường Việt Nam thông thường chỉ dành cho những chiếc xe tay ga dưới 200cc.

Nắm bắt được nhu cầu đó và tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Voltronic XM Scooter, tập đoàn Voltronic tiếp tục cho ra phiên bản nâng cấp Voltronic XM Scooter Ultimate.

Voltronic XM Scooter Ultimate là dầu nhớt động cơ cao cấp với hiệu suất cao cực nhẹ và bốc máy được thiết kế với mục đích đi đường trường và cả di chuyển trong thành thị cho các dòng xe tay ga 4 thì sử dụng bộ ly hợp khô yêu cầu tiêu chuẩn JASO MB cho dầu động cơ, đặc biệt là các dòng xe tay ga phân khối lớn (Maxi – Scooter)

Với đặc trưng là mang lại sự ổn định cho động cơ ở nhiệt độ cao và dưới điều kiện lái xe khắc nghiệt, hiệu suất làm mát tuyệt vời và ở phiên bản nâng cấp “Ultimate” này thì chỉ số độ nhớt Viscosity Index (VI) được nâng cấp từ 181 lên 190 và chỉ số API từ SN được nâng lên thành SP.

Cả hai chỉ số VI và API đều đạt được chỉ số cao nhất trong tất cả các dòng dầu nhớt dành riêng cho xe tay ga trên thế giới hiện nay.

Ngoài sự nâng cấp đáng kể về chất lượng thì Voltronic XM Scooter Ultimate còn được áp dụng nhiều công nghệ dầu nhớt tiên tiến trên thế giới như công nghệ ESTER 4X và VST ổn định độ nhớt đem đến khả năng bôi trơn và bảo vệ động cơ nhằm đáp ứng mọi điều kiện vận hành như: đường đua, di chuyển thành thị cũng như đi tour và địa hình, công nghệ ngăn chặn việc hình thành mảng bám, cặn bẩn, bùn, mỡ trong động cơ.

Hội tụ đủ tất cả những yếu tố trên trong cùng một sản phẩm thì Voltronic XM Scooter Ultimate xứng đáng là một trong những dòng nhớt dành cho các dòng xe Maxi Scooter tốt nhất trên thế giới hiện nay